• Giới thiệu top dailygaohupha@gmail.com
 • Giới thiệu top 0938 971 339
 • Giới thiệu top  72/23/11 Đường Số 30, P6, Q. Gò Vấp
 • Thông báo giữa trang Giao Hàng Miễn Phí
   
 • Thông báo giữa trang Đảm Bảo Chất Lượng
   
 • Thông báo giữa trang Sản Phẩm An Toàn
   
 • Thông báo giữa trang Hỗ trợ 24/7
   

Thương hiệu Hạt Ngọc Trời

Gạo là sản phẩm không thể thiếu trong mỗi bữa ăn của gia đình người Việt Nam. Tuy nhiên, hiện có hơn 90% người tiêu dùng đang sử dụng gạo không có nhãn mác, kém chất lượng (Theo điều tra của Agroinfo). Thấu hiểu điều này, tập đoàn Lộc Trời – nhà cung cấp dịch vụ, sản phẩm nông nghiệp dẫn đầu tại Việt Nam – đã khai sinh thương hiệu “Hạt Ngọc Trời” với mục tiêu cung cấp cho thị trường nội địa và xuất khẩu các sản phẩm gạo an toàn và chất lượng.

Tập đoàn Lộc Trời, tiền thân là Công ty Cổ phần Bảo vệ thực vật An Giang, được xem là đơn vị tiên phong tại Việt Nam đã xây dựng thành công mô hình chuỗi sản xuất lúa gạo bền vững, giúp thay đổi cuộc sống của người nông dân và cung cấp sản phẩm gạo chất lượng cao trên toàn cầu, thực hiện sứ mệnh “Cùng nông dân phát triển bền vững”.

Ý nghĩ logo

Thương hiệu Hạt Ngọc Trời

Logo của thương hiệu Hạt Ngọc Trời mang biểu tượng mặt trời với chùm tia sáng xung quanh mang đến sức sống và năng lượng lan tỏa. Màu đỏ của mặt trời thể hiện lòng nhiệt huyết của con người, của những kỹ sư Hạt Ngọc Trời. Màu vàng của tia nắng cũng là màu của cánh đồng lúa chín, của mùa màng bội thu. Hình ảnh hạt gạo với lá lúa cách điệu hình cánh cò thể hiện sản phẩm gạo Hạt Ngọc Trời là tinh hoa của trời đất và thiên nhiên ban tặng.

Tại sao chọn Hạt Ngọc Trời

Chất lượng gạo Hạt Ngọc Trời luôn được đảm bảo với lượng tấm chỉ dao động từ 5-10%, được sản xuất theo quy trình chặt chẽ như khi xuất khẩu, thậm chí đảm bảo cả chỉ tiêu BRC và đạt mức độ vệ sinh an toàn thực phẩm rất cao.

Thương hiệu Hạt Ngọc Trời

Thương hiệu Hạt Ngọc Trời

Điểm nổi bật của gạo Hạt Ngọc Trời so với các loại gạo khác:

Sản xuất từ giống lúa đặc sản, thuần chủng,

Có nguồn gốc từ vùng nguyên liệu canh tác theo quy trình bền vững,

Có chất lượng ổn định, không đấu trộn, không hóa chất tẩy trắng, tạo mùi,

Có thể truy xuất được nguồn gốc sản phẩm,

Quy trình sản xuất theo tiêu chuẩn HACCP,

Đặc biệt, gạo Hạt Ngọc Trời đáp ứng được 603 chỉ tiêu chất lượng của thị trường Nhật Bản và đã xuất khẩu hơn 30 nước trên thế giới.

Thương hiệu Hạt Ngọc Trời

Thương hiệu Hạt Ngọc Trời

Bên cạnh các loại gạo sạch, Hạt Ngọc Trời cũng cung cấp các loại gạo giàu dưỡng chất và hỗ trợ chữa bệnh, như gạo Vibigaba – thương hiệu gạo mầm dinh dưỡng tốt cho người bệnh tiểu đường, người già và người cần phục hồi sức khỏe.

Niềm tự hào của Hạt Ngọc Trời

Thương hiệu Hạt Ngọc Trời đạt chứng nhận HACCP của châu Âu, không dư lượng thuốc trừ sâu, không dư hàm lượng phân bón hóa học và kim loại nặng trong gạo. Gạo của Hạt Ngọc Trời được công nhận là thương hiệu gạo sạch đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế, nằm trong top 20 thương hiệu vàng thực phẩm Việt Nam, đáp ứng được hơn 600 chỉ tiêu về hóa chất và dư lượng thuốc bảo vệ thực vật theo yêu cầu nhập khẩu của thị trường Nhật Bản.

Cùng nông dân phát triển bền vững

Để tạo nên chất lượng của hạt lúa, tập đoàn Lộc Trời đầu tư cùng nông dân ngay từ khâu gieo trồng. Nông dân tham gia vào chương trình “Cùng nông dân ra đồng” sẽ nhận được sự hỗ trợ từ khâu định hướng giống lúa cho đến tư vấn kỹ thuật từ các kỹ sư “Ba cùng” (Cùng ăn, Cùng ở, Cùng làm), người luôn sát cánh cùng nông dân. Lần đầu tiên trong ngành sản xuất lúa gạo, quá trình canh tác cây lúa được quản lý chặt chẽ từ khâu chọn giống, truy xuất nguồn gốc giống lúa với quy trình canh tác tiên tiến. Chỉ với 12 kỹ sư vào năm 2006, đến nay tập đoàn Lộc Trời đã có 1.325 kỹ sư, hình thành nên lực lượng cùng nông dân ra đồng lớn nhất ở Việt Nam.

Không chỉ vậy, người nông dân còn được hỗ trợ ứng trước giống, phân bón, thuốc bảo vệ thực vật trước mỗi vụ mùa và không tính phí trong suốt 4 tháng. Cuối vụ, công ty còn giúp nông dân thu hoạch, hỗ trợ xay xát, sấy lúa, lưu kho, bảo quản miễn phí 30 ngày, để nông dân tự chọn khách hàng, tức là người nông dân không nhất thiết phải bán sản phẩm cho tập đoàn Lộc Trời.

Tất cả những gì mà Lộc Trời đang làm đều với một tâm niệm, “Nông dân là lực lượng quan trọng trong sự phát triển của tập đoàn, là những người chủ thực sự của tập đoàn,” Tổng giám đốc Huỳnh Văn Thòn chia sẻ.

HẠT NGỌC TRỜI – CƠM NGON AN TOÀN SỨC KHỎE

Thương hiệu Hạt Ngọc Trời

Chia sẻ:
Bình luận của bạn
*
*

 • Bảng Giá Gạo Hạt Ngọc Trời
  – Để đáp ứng nhu cầu sử dụng Gạo Hạt Ngọc Trời của người dân mà không biết gọi ở đâu và chất lư
 • ạo mầm Vibigaba Nghệ là gạo còn nguyên phôi cho nẩy mầm trong điều kiện thích hợp để các enzyme trong hạt g
  08/09/2018
 •  Tuần mới đã đến Hạt Ngọc Trời sẽ mang đến cho bạn một công thức nấu ăn thật đặc biệt, đảm bảo
  08/09/2018
BẢNG GIÁ GẠO (13 / 08 / 2018)
Bắc Hương 17 500 Bắc Hương 17 500
BC Hải Hậu 18 500 BC Hải Hậu 18 500
Tẻ thơm 12 000 Tẻ thơm 12 000
Khang Dân 11 500 Khang Dân 11 500
Tám Thái 20 000 Tám Thái 20 000
Gạo Nhật 25 000 Gạo Nhật 25 000
T.Điện Biên 19 000 T.Điện Biên 19 000
Tè Mèo 17 500 Tè Mèo 17 500
Nếp Nương 35 000 Nếp Nương 35 000
Lứt Omegaba 35 000 Lứt Omegaba 35 000
Đỗ Tương 20 500 Đỗ Tương 20 500
Bắc Hương 17 500 Bắc Hương 17 500

Kết nối với chúng tôi
THÔNG TIN CÔNG TY

TỔNG ĐÀI ĐẶT GẠO HUPHA

Chúng tôi là nhà phân phối sỉ lẻ các loại gạo đến từ miền Tây cung cấp cho các thị trường trong nước.

 Địa chỉ: 72/23/11 Đường Số 30, P6, Q. Gò Vấp

 Hotline: 0938 971 339

 Mail: dailygaohupha@gmail.com

 Website: http://dailygao.net

© Copyright 2018 http://dailygao.net, all rights reserved

Thiết kế và phát triển bởi Webso.vn