Mua ngay Giá Ưu Đãi Hàng Chính Hãng Giao Hàng Tận Nơi Miễn Phí Tại TPHCM 

Những loại nước Lavie hiện nay trên thị trường

Những loại nước Lavie hiện nay trên thị trường

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại nước khoáng được kinh doanh buôn bán. Tuy nhiên nước khoáng Lavie luôn rất được lòng tin từ phía khách hàng và được ưa chọn sử dụng rất nhiều. Với đa dạng mẫu mã cũng như dung tich sản phẩm nên khách hàng rất dễ lựa chọn. 

Vậy các dòng sản phẩm của nước khoáng Lavie bao gồm những dung tích như thế nào? Dưới đây là những thể tích của dòng nước khoáng Lavie chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu nhé!
 

Nước khoáng Lavie có bao nhiêu loại?

Nước khoáng Lavie được sản xuất bởi công ty nước suối hàng đầu trên thế giới, tại Việt Nam dòng nước khoáng Lavie được giám sát chất lượng bởi Nestle Water và cục an toàn thực phẩm. Nên luôn đảm bảo được chất lượng khi đến tay khách hàng tiêu dùng. 

Đi đôi với chất lượng sản phẩm Lavie cũng rất được lòng khách hàng, được đón nhận với sự hài lòng và lượng tiêu thụ dòng nước khoáng này cũng dẫn đầu cả nước hiện nay.

Các sản phẩm nước Lavie được bán ra trên thị trường hiện nay bao gồm: 

Nestle luôn đẩm bảo từng dòng nước sản phẩm của nước khoáng Lavie luôn luôn chất lượng. Nên sản phẩm Lavie bán ra thị trường với nhiều mẫu mã thể tích để khách hàng tiêu dùng có thể thoải mái lựa chọn sản phẩm sao cho phù hợp nhất đối với bản thân và gia đình.

  • Nước khoáng Lavie 19 lít

  • Nước khoáng Lavie Viva 18,5 lít

  • Bình nước khoáng Lavie 6 lít

  • Chai nước khoáng Lavie 1,5 lít

  • Chai nước khoáng Lavie 750 ml

  • Chai nước khoáng Lavie 500 ml

  • Chai nước khoáng Lavie nhỏ 350 ml

  • Chai nước khoáng lavie bằng thủy tinh

  • Nước Lavie Kid

  • Nước lavie Sparkling

Thông tin chi tiết về sản phẩm nước khoáng Lavie

Như chúng ta đã biết trong nước khoáng Lavie có rất nhiều hàm lượng khoáng chất có lợi cho sức khỏe của người tiêu dùng. Tuy nhiên hàm lượng khoáng trong dòng nước khoáng Lavie này khá thấp <350 mg/ lít. Nên không gây ảnh hưởng gì đến sức khỏe như các loại nước khác trên thị trường. Và dòng nước khoáng Lavie hoàn toàn an toàn và phù hợp khi sử dụng hàng ngày.  

Ở thời điểm hiện tại thì dòng nước khoáng Lavie có mặt Trên 35 quốc gia trên thế giới, và bên cạnh đó sản phẩm nước khoáng Lavie còn đem đến một sự tuyệt vời giúp tạo công ăn việc làm cho tất cả những người dân mà công ty Lavie đặt chân đến. 

Hiện nay hầu hết trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh người tiêu dùng rất dễ dàng để tìm kiếm các hệ thống đại lý cửa hàng kinh doanh nước khoáng Lavie.  Với đầy đủ kích cỡ và dung tích tiện lợi khi sử dụng từ đó khách hàng có thể đưa ra lựa chọn phù hợp nhất đối với bản thân và gia đình.

Email nhận khuyến mãi:

TỔNG ĐÀI ĐẶT GẠO HUPHA

Chúng tôi là nhà phân phối sỉ lẻ các loại gạo đến từ miền Tây cung cấp cho các thị trường trong nước.

 Địa chỉ: 72/23/11 Đường Số 30, P6, Q. Gò Vấp

 Hotline: 0984 430 472

 Mail: dailygaohupha@gmail.com

 Website: www.dailygao.net